Mặt bằng khoa học điểm cộng cho dự án Lovera Park Bình Chánh

Tính khoa học trong triển khai mặt bằng chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức hút cho dòng sản phẩm bất động sản cao cấp mang tên Lovera Park Bình Chánh. Mặt bằng của liên hợp nhà phố biệt thự Lovera Park Bình Chánh được thể hiện toàn diện ở cả mặt tổng thể và chi tiết từng căn hộ.

Phối cảnh căn hộ Lovera Park

Mặt bằng tổng thể của dự án Lovera park Bình Chánh

Dự án Lovera Park Bình Chánh được chia thành 3 phân khu với 19 khối tương đương với 900 căn hộ đáp ứng tối đa nhất nhu cầu về không gian sống cho cư dân đông đúc phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Mặt bằng căn hộ dự án được chia ra thành 3 loại hình cụ thể:

– Mặt bằng nhà ở: Nhà phố và biệt thự.

– Mặt bằng shophouse.

– Mặt bằng hệ thống tiện ích: Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, phòng tập gym,trung tâm spa, phòng khám đa khoa, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già, sân tập đa năng bao gồm các sân chơi bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, đường chạy bộ, hệ thống hồ bơi và nhiều loại hình tiện ích khác….

Hệ thống mặt bằng triển khai như vậy về tổng thể giống với đa phần các dự án bất động sản khác. Song điều đáng nói ở đây đó chính là sự tỉ mỉ trong từng mặt bằng cụ thể, nhất là trong  mặt bằng nhà phố cho cư dân.

Mặt bằng căn hộ của dự án Lovera park Bình Chánh được thiết kế thành 3 loại chính đó là diện tích 5m x 15m tương ứng 457 căn chiếm 73,5% , diện tích 5m x 16m tương ứng 21 căn chiếm 19%, diện tích khác chiếm 7% đáp ứng được đa dạng loại khách hàng khác nhau, đặc biệt phù hợp với mô hình sống nhiều thế hệ của gia đình Việt.

Phong cách thiết kế mặt bằng tại dự án Lovera park Bình Chánh

Hiện đại – Tiện ích chính là 2 cụm từ diễn tả đúng nhất về phong cách thiết kế mặt bằng tại dự án Lovera park Bình Chánh. Tổng thể khuôn viên dự án được thiết kế hiện đại với các khối tiện ích bao quanh phục vụ cho cuộc sống của cư dân mà không cần phải đi đâu xa.

Bên trong mỗi căn hộ Lovera Park đều có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp và ban công thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên… Sự kết hợp hài hòa giữa tính khoa học trong triển khai mặt bằng và hiện đại trong thiết kế là yếu tố góp phần nâng cao tính đẳng cấp của Lovera Park mà tin chắc mỗi cư dân đến và cảm nhận sẽ hài lòng thỏa mãn.