Tổng quan liền kề đẳng cấp Roman Plaza Lê Văn Lương Hà Nội

Dự án Roman Plaza Lê Văn Lương lấy ý nghĩ đó từ các nhà thờ, tu viện, đấu trường La Mã, kiến thiết Trung Âu và Tây Âu thế kỷ 11, 12 cộng thêm chút hơi hướng của xây đắp tiến bộ. ngay cạnh, biệt thự tại Dự án Roman Plaza sẽ được xây dựng như các lâu đài trung cổ với xây dựng vòm vững chãi, hoa văn tinh vi như một châu âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Kiệt tác Dự án Roman Plaza là một kiến thiết hiện đại pha chút kiến thiết cổ điện hoành tráng. Là một item với rất nhiều tâm huyết của Chủ đầu cơ Hải Phát.

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

THÔNG TIN CĂN HỘ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

Tên dự án: Chung cư Roman Plaza

Nhà đầu cơ Nhà cao tầng: Nhà đầu tư tổ chức Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát

Vị trí Quần thể: Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thị trấn Thủ Đô. ( )

Tổng diện tích Chung cư: 35.889,8m2

Đất mở phố theo quy hoạch: 6.390,4 m2

Diện tích Khu nhà biệt thự BT: 4.010,6 m2

Diện tích Khu nhà ở liền kề – LK1: 1.438,5 m2

Diện tích Khu nhà ở liền kề – LK2: 1.235,5 m2

Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK3: 988,7 m2

Diện tích Khu nhà trẻ: 1950,3 m2

Phía Đông Bắc: Giáp khu đất Khu đô thị của Công Ty cổ phần Dịch vụ trường học Quang Minh

Phía Đông Nam: Giáp phố quy hoạch ven sông Nhuệ

Phía Tây Nam: Giáp đường quy hoạch cấp khu vực B=17m

Phía Tây Bắc: Giáp phố Tố Hữu (phố Lê Văn Lương kéo dài)………………………………………………………………


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Quần thể Căn hộ Roman Plaza chiếm hữu vị trí đắc địa ngay trên trục đường Tố Hữu, khu vực giữa tập trung đông người dân và tốc độ tạo ra nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong địa phận có hạ tầng giao thông đã được đồng loạt cho nên đây mong đợi sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, mang tới ý nghĩa đầu tư cao trong tương lai………………………………………………………………….

*** Chú ý : Chủ đầu tư Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ Hà Nội

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

Tổ hợp Khu đô thị Chung cư Roman Plaza Tố Hữu được xây dựng dựa trên ý tưởng về một mô hình sống xanh – khu đô thị xanh phong cách tân tiến nằm hoàn toàn trung tâm cảnh quan xanh mát khi trang bị hệ thống tiện ích tiến bộ giúp những dân chúng tương lai có thể tận hưởng cách sống với toàn vẹn thuận lợi.

Người dân ở trong chung cư Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện lợi vượt trội bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm nom vẻ đẹp, giữa sắm sửa, môi trường xanh – vườn đi dạo, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài các lợi ích vượt bậc số một, dân cư Tổ hợp chung cư Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương khi về sinh ở sẽ được thưởng thức những dịch vụ Siêu dự án được trang bị bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ NỘI

Khu Siêu dự án đẳng cấp Chung cư Roman Plaza Hải Phát được bố trí từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Tòa nhà với các loại diện tích nhiều chủng loại từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng dùng mang đến vẻ đẹp nguy nga của sự thuận lợi với nội thất bàn giao hiện đại của những nhãn hiệu số một trên trái đất.

tiêu điểm đặc biệt Siêu dự án Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương phong cách kiến trúc theo môi trường mở cam kết cung ứng đủ ánh nắng tự nhiên giúp lưu hành gió cho tổng Siêu dự án mang tới không gian ở rộng đãng tiện lợi………………………………………………………….

=> Chú ý :  Công trường thi công Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương Kéo Dài