Tin tức tổ hợp chung cư hot nhất Roman Plaza Đại Mỗ Hà Nội

Chung cư Roman Plaza Hải Phát là tổ hợp khu giữa thương mại và Tòa nhà hiện đại triển khai thành lập vì Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Với mức đầu tư lên tới 1. 500 tỷ đồng, Tòa nhà mong đợi sẽ mang tới một môi trường sống tốt nhất cho người dân.
Khu đô thị Căn hộ Roman Plaza chiếm hữu địa điểm đắc địa lập tức trên tuyến đường Tố Hữu, địa phận giữa tập trung đông cư dân và vận tốc sản xuất nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong địa phận có hạ tầng giao thông đã được đồng bộ cho nên đây mong đợi sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, mang tới giá trị đầu tư cao trong tương lai.

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

TỔNG QUAN CĂN HỘ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

– Tên Tòa nhà: phức hợp thương mại dịch vụ và Khu đô thị hiện đại Roman Plaza Đại Mỗ

– Nhà đầu cơ: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.

– Vị trí: Mặt đường Tỗ Hữu, Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông

– Tổng diện tích miếng đất: 3,59ha

+ Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở đường: 29.499,4 m2

– Dân số: khoảng2.588 người

– Diện tích xây dựng tòa căn hộ: 12.468,2 m2

– Diện tích nhà biệt thự: 4.010,6 m2

– Diện tích đất xây ngay bên – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích đất xây ngay bên – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK3: 988,7 m2

– Diện tích đất xây lớp mẫu giáo: 1950,3 m2…………………………………………………………….


VỊ TRÍ DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

Căn hộ Roman Plaza có vị trí tiện lợi về giao thông khi nằm tại góc 2 dãy phố chính là phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và đường vào Chung cư Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Đây là nơi giữa kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển Trong khi: Trường đại học danh tiếng,Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Grand Plaza, Kangnam, Lakeside

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng loạt với quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Nam Từ Liêm lập tức nằm trong Top các quận đẹp nhất Hà Nội. Bên cạnh đó Roman Plaza còn được hưởng một gió vô cùng mát và trong xanh vì quanh đây là một hệ thống những công viên điều hòa gió như: Sông nhuệ,Hồ Mễ Trì

Sống nơi đây quý vị đầy đủ yên trí về cơ sở học tập của những con bởi với một loạt các Trường điểm hàng đầu Thủ Đô như: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, lớp đại học khoa học tự nhiên, lớp THCS Nguyễn Trãi, Trường THPT Thực Nghiệm, Trường THCS Phan Chu Trinh, Trường Tiểu Học Kim Đồng…………………………………………………………..

=> Mời bạn đọc : Khu vui chơi Dự án Roman Plaza Hà Nội

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Phức hợp Quần thể Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương được thành lập dựa trên ý nghĩ đó về một mô hình sống xanh – Căn hộ xanh đẳng cấp văn minh nằm toàn diện giữa cảnh vật xanh mát khi trang bị hệ thống tiện ích tiến bộ giúp các dân cư tương lai có thể tận hưởng lối sống với hoàn toàn tiện nghi.

Người dân ở trong Nhà cao tầng Chung cư Roman Plaza sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích vượt bậc bao gồm: khu thể dục thể thao, để mắt sắc đẹp, giữa sắm sửa, môi trường xanh – vườn dạo bộ, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài các tiện ích vượt bậc số một, dân chúng Tổ hợp căn hộ Roman Plaza Đại Mỗ khi về sinh sống sẽ được trải nghiệm các dịch vụ Chung cư được vũ trang bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ NỘI

Khu Dự án hiện đại Roman Plaza Hải Phát được sắp xếp từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Nhà cao tầng với những loại diện tích nhiều chủng loại từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng sử dụng mang lại sắc đẹp nguy nga của sự thuận lợi với nội thất bàn giao đẳng cấp của các thương hiệu hàng đầu trên trái đất.

Điểm nhấn khác lạ Quần thể Roman Plaza Đại Mỗ phong cách thiết kế theo không gian mở cam kết cung ứng đủ tia sáng tự nhiên giúp lưu thông không khí cho tổng Tòa nhà mang đến môi trường ở thoáng đãng tiện lợi………………………………………………………….

*** Tin quan trọng :  Liên kết khu vực Chung cư Roman Plaza