Cư dân tại căn hộ hot nhất Dự án Roman Plaza Việt Nam

Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ là phức hợp nhà ở khép kín đáo, được thành lập theo đẳng cấp kiến trúc Tân cổ truyền Châu Âu. Chung cư Roman Plaza nằm trên con đường huyết mạch của Hà Nội – mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, sống trung tâm trục giao thoa của những quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.
Siêu dự án có diện tích 35.900 m2 với tổng vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng và dự kiến xong vào quý 2/2019. Tổ hợp chung cư gồm nhì khối nhà với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 Chung cư diện tích từ 68 m2 đến 138 m2 gồm 2-3 phòng ngủ hoặc thông tầng (duplex). Khu thấp tầng với 39 căn kế bên, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập có diện tích từ 190 m2 – 241 m2, cao 3 tầng 1 tum; khu nhà ngay cạnh với diện tích từ 72 m2 đến 170 m2, cao 4 tầng 1 tum. Mật độ thành lập tại Căn hộ thấp, chỉ cần 37 – 71%, phục vụ được không gian tươi mới và không khí trong trẻo cho các người dân..

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

TỔNG QUAN CĂN HỘ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Tên Tổ hợp căn hộ: Quần thể phức hợp Thương mại, dịch vụ và Dự án Hải Phát PLAZA

Tên thương mại: Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương

địa điểm: Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thị trấn Hà Nội

Chủ đầu cơ: tổ chức cổ phần đầu tư Hải Phát

Nhà thầu chính: …

Quy mô dự án:

+ toàn diện tích vùng đất nghiên cứu 3,59ha (≈ 35.889,8m2).

+ Tổng vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng

+ Đất mở phố theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở đường: 29.499,4 m2

– Dân số khoảng: 2.588 người.

– Diện tích Khu Tòa tháp HH: 12.468,2 m2

– Diện tích Khu nhà biệt thự BT: 4.010,6 m2

– Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở ngay cạnh – LK3: 988,7 m2

– Diện tích Khu lớp mẫu giáo: 1950,3 m2

Thời gian bàn giao: Quý II/2019……………………………………………………………….


VỊ TRÍ CHUNG CƯ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

Dự án Roman Plaza có địa điểm tiện lợi về giao thông khi nằm tại góc 2 mặt đường chính là phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và đường vào Tổ hợp chung cư Mỗ Lao, Hà Đông, Thủ Đô. Đây là nơi trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển Ngoài ra: Trường đại học danh tiếng,Đài truyền hình Viet Nam, Khách sạn Grand Plaza, Kangnam, Lakeside

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng bộ với quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Nam Từ Liêm ngay nằm trong Top những quận đẹp nhất Thủ Đô. Dường như Căn hộ Roman Plaza còn được hưởng một gió vô cùng mát và trong trẻo vì quanh đây là một hệ thống những công viên điều hòa gió như: Sông nhuệ,Hồ Mễ Trì

Sống ở đây bạn hoàn toàn an tâm về cơ sở học tập của các con bởi vì với một loạt những lớp điểm hàng đầu Hà Nội như: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, lớp đại học khoa học tự nhiên, Trường THCS Nguyễn Trãi, Trường THPT Thực Nghiệm, lớp THCS Phan Chu Trinh, lớp Tiểu Học Kim Đồng…………………………………………………………..

*** Tin HOT : Liên kết khu vực Roman Plaza Đại Mỗ Việt Nam

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Phức hợp Siêu dự án Roman Plaza Lê Văn Lương được thành lập dựa trên ý tưởng về một mô hình sống xanh – Nhà cao tầng xanh phong cách hiện đại nằm vẹn toàn trung tâm cảnh quan tươi mát khi vũ trang hệ thống lợi ích tiến bộ giúp các cư dân tương lai có thể tận hưởng cách sống với toàn diện thuận lợi.

Người dân ở trong Tòa nhà Căn hộ Roman Plaza sẽ được thưởng thức chuỗi tiện lợi vượt trội bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm bẵm vẻ đẹp, trung tâm sắm sửa, không gian xanh – vườn đi dạo, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài các tiện ích vượt trội số một, cư dân Siêu dự án Dự án Roman Plaza khi về sinh sống sẽ được hưởng thụ các dịch vụ Siêu dự án được vũ trang bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

Được đầu tư thành lập với tổng vốn lên tới trên 2500 tỷ đồng, Khu đô thị Chung cư Roman Plaza được thành lập với phức hợp các loại hình Tòa nhà nhà sống nhiều chủng loại.

✔ Siêu dự án gồm nhì khối nhà với 03 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 Siêu dự án và duplex,

✔ Khu thấp tầng với 39 căn cạnh bên, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập, chi tiết:

✔ Khu biệt thự có diện tích từ 190m2 – 241m2, cao 3 tầng 1 tum

✔ Khu nhà liền kề với diện tích từ 72m2 tới 170m2, cao 4 tầng 1 tum

✔ Khu Quần thể cao tầng với diện tích từ 68m2 đến 138m2, các loại Dự án: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex.

Căn hộ Căn hộ Roman Plaza là tổ hợp nhà sống khép kín, sang trọng được đầu tư xây dựng theo đẳng cấp kiến tạo Tân cổ kính Châu Âu. Đây chính là điểm nhấn tạo ra sự đặc biệt lạ mắt của Chung cư so với các Tòa tháp khác trên tuyến phố Lê Văn Lương………………………………………………………………………………………

!!! Tin HOT :  Liên kết vùng Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương