Vị trí dự án Roman Plaza Lê Văn Lương

Dự án Roman Plaza sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Từ Liêm thuận lợi cho việc giao thông đi lại của cư dân. Dự án nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài tiếp giáp với một số tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,Vành Đai 3, Trần Duy hưng dễ dàng di chuyển nhanh chóng vào thủ đô và các quận lân cận như: Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông đây là những quận năng động và tốc độ phát triển nhanh chóng.

Phối cảnh vị trí dự án Roman Plaza Đại Mỗ

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI DỰ ÁN ROMAN PLAZA TỐ HỮU

Roman Plaza với thiết kế xây dựng mang phong cách Tân Cổ Điển với phong cách kiến trúc giữa Châu Âu và Châu Á tạo nên phong cách khá mới mẻ và độc đáo của dự án. Không chỉ tỷ mỷ về kiến trúc xây dựng mà chủ đầu tư còn rất chú trọng đến không gian các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp không căn hộ nào bị tối tạo nên không gian thoáng mát và vô cùng sang trọng cho căn hộ của cư dân.

Tiện ích liên kết vùng dự án Roman Plaza Hải Phát:

✔ Vị trí tiếp giáp của dự án chung cư Roman Plaza:

✔ Phía Đông Bắc tiếp giáp khu đất dự án Quang Minh Plaza

✔ Phía Đông Nam tiếp giáp với đường quy hoạch ven sông Nhuệ

✔ Phía Tây Nam tiếp giáp với đường quy hoạch cấp khu B

✔ Phía Tây Bắc tiếp giáp với đường Tố Hữu

Liên kết vùng cao cấp tại dự án chung cư Roman Plaza

Với vị trí gần trung tâm dự án Roman Plaza Hải Phát mới được quy hoạch nhưng rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng tại quận Nam Từ Liêm ,dự án sẽ là điểm nhấn tại khu vực Lê Văn Lương đồng thời tạo nên tiếng vang cho của chủ đầu tư Hải Phát trong lĩnh vực bất động sản.

Gần trung tâm chính trị – xã hội cộng đồng cư dân văn minh trình độ văn hoá cao đồng thời hệ thống tiện ích đồng bộ đây là thế mạnh của chung cư Roman Plaza hứa hẹn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cư dân tương lai.

❖ CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Phân tích ưu điểm về vị trí chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương

Điểm qua các tiện ích liên kết vùng dự án Roman Plaza