TVC chính thức giới thiệu dự án Roman Plaza Hải Phát

Roman Plaza nằm tại khu đất Vàng trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài thuộc Phường Đại Mỗ của Quận Hà Đông. Dự án bao gồm 2 tòa chung cư cao 25 tâng, 100 lô biệt thự và 80 lô liền kề tổng vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ, Roman Plaza sẽ cho ra thị trường khoảng hơn 1000 sản phẩm bất động sản cao cấp.
Chung cư Roman Plaza với phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển của đất nước Iatlia thơ mộng. Những hình khối cùng những đường nét văn hóa tinh tế sẽ tạo lên một dự án đầy nguy nga tráng lệ mà không kém phần an toàn và đầy đủ công năng hiện đại.
Đến với Roman Plaza là đến với một không gian sống hưởng lạc quý phái của các con người thành đạt. Chủ đầu tư Hải Phát Invest đã đầu tư phần lớn vào cảnh quan cũng như hệ thống tiện ích của dự án góp phần đem lại cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống đích thực cho cư dân nơi đây.
HÃY XEM DỰ ÁN ROMAN PLAZA THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO BẰNG VIDEO NHÉ

LƯU Ý: Quý khách nên xem hết đoạn video clip để có thể cảm nhận được hết tiềm năng của dự án Roman Plaza Hải Phát

Đây là đoạn Video chính thức giới thiệu dự án Roman Plaza của Chủ đầu tư Hải Phát Invest. Qua Video này quý hàng phần nào đã chiêm ngưỡng được vẻ đẹp bất tận của dự án Roman Plaza Lê Văn Lương. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất.