Tiến độ thi công chung cư Roman Plaza Tố Hữu

Roman Plaza là dự án được Chủ đầu tư chú trọng nhất tại khu vực Lê Văn Lương Kéo Dài. Được đầu tư vốn tiền lên tới 2,500 tỷ đồng. Chung cư Roman Plaza sẽ tạo lên một bản giao hưởng của khu đô thị sầm uất nhất khu vực Quận Hà Đông.
Chính thức được khởi công vào ngày 08/10/2016, Dự án Roman Plaza đang ngày một tích cực thi công phần móng và hầm. Với sự nỗ lực hết mực của các công nhân và các kỹ sư tài năng được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài để kiến tạo lên một Roman Plaza đầy lãng mạng và thơ mông bên dòng sông nhuệ thơ ngây cùng vói phong cách kiến trúc Italia đầy nghệ thuật.
Phối cảnh dự án Roman Plaza Lê Văn Lương bên dòng sông nhuệ thơ mộng
Với quy mô xây dựng gần 4 ha trên khu đất Vàng của Quận Hà Đông, Roman Plaza Hải Phát là một khu đô thị Xanh với các loại hình bất động sản cao cấp như 2 tòa chung cư cao 25 tầng với tổng số 804 căn hộ cao cấp, dãy nhà liền kề và khu phố việt thự, .. tất cả tạo lên một Roman Plaza đầy sức hấp dẫn và quyến rũ.
Lễ khởi công dự án chung cư Roman Plaza
Đội ngũ xây dựng dự án gồm các công nhân trẻ chuyên nghiệp và các kỹ sư tài năng chuyên môn tốt về xây dựng lên chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương Kéo Dài . Chủ đầu tư Hải Phát cam kết sẽ bàn giao dự án đúng tiến độ quy định quý II/2019.
Với mục tiêu xây dựng khu nhà ở hỗn hợp khang trang, hiện đại với các chức năng thương mại dịch vụ, nhà ở, văn phòng cho thuê, công viên cây xanh, dự án giúp tạo lập không gian cao tầng đa chức năng, tạo điểm nhấn trên hệ trục hướng tâm với Thủ đô Hà Nội.
Với thế đất cao vượt trội so với khu vực xung quanh, Roman Plaza sở hữu vị trí đắc địa được thiên nhiên vô cùng ưu ái đặt tại nơi giao hòa giữa Đất, Trời và Sông nước mênh mang khi nằm soi mình bên dòng sông Nhuệ vượng khí an lành, hội tụ trong mình long khí của thiên nhiên ban tặng. Nước được coi là khởi nguồn của tài lộc. Và hơn thế, mỗi dòng sông thường gắn với giá trị văn hóa lịch sử của quần thể dân cư xung quanh. Roman Plaza mang hơi thở của văn hóa lịch sử và luồng sinh khí cân bằng ngũ hành từ một dòng sông như vậy.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Đức Duy, Thứ trưởng Bộ Xây dựng khẳng định : Dự án Roman Plaza là dự án trọng điểm, được triển khai thực hiện bài bản và kỹ lưỡng từ khâu triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng cho đến việc chú trọng lựa chọn thiết kế. Khi hoàn thành, dự án sẽ hòa cùng các dự án trọng điểm khác của Hà Nội góp phần nâng cao vai trò vị thế, tính cạnh tranh của Hà Nội, xứng đáng là Thủ đô của một nước có trên 100 triệu dân, phát triển bền vững và hội nhập với nền kinh tế thế giới.
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết về tiến độ thi công dự án Roman Plaza tại đây. Quý khách hãy truy cập thường xuyên để cập nhật mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương.