Chủ đầu tư dự án Roman Plaza – Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát

Chung cư Roman Plaza sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thủ đô với hệ thống giao thông và tiện ích hiện đại đồng bộ hứa hẹn mang lại sự thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt của cư dân. Dự án được xây dựng quỹ đất rộng 3,5 ha với hệ thống nhà ở xã hội và khu biệt thự liền kề cao cấp sẽ mang đến những ngôi nhà lý tưởng và sang trọng cho cư dân tương lai.
Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát với nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chính vì thế chất lượng công trình tại dự án Roman Plaza rất được chủ đầu tư chú trọng luôn đề cao.
Phối cảnh chung cư Roman Plaza Đại Mỗ
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TIÊN PHONG TẠI CHUNG CƯ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ
Chủ đầu tư dự án Roman Plaza với chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển trưởng thành công ty đã từng bước đi lên và trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.
Với tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát lựa chọn một con đường đi cho chính mình đó là hành động bằng thực tế chất lượng sản phẩm – không ngừng hoàn thiện phục vụ nhu cầu của khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin nhanh chóng chính xác áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến – chất lượng sản phẩm.
Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Hải Phát : Khu đô thị Văn Phú, The Pride Hà Đông, Khu Đô thị mới Tân Tây Đô, Dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm Hà Đông đây là những dự án tâm huyết của chủ đâu tư với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển cư dân kết hợp với chất lượng cao cấp và tiến độ thi công nhanh chóng ngày càng nhiều người biết tới chủ đầu tư.
Trải qua một chăng đường phát triển Hải Phát đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản dự án Roman Plaza sẽ là dự án tâm huyết của chủ đầu tư từ dự án sẽ càng nhiều người biết đến chủ đầu tư Hải Phát.

Biệt thự cao cấp tại chung cư Roman Plaza

Roman Plaza là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với hệ thống tiện ích sang trọng sẽ mang lại không gian sống trong lành cuộc sống đầy đủ các tiện nghi hứa hẹn mang lại những gì tốt đẹp ngoài mong chờ của khách hàng.
Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Roman Plaza Đại Mỗ
Nắm bắt được lĩnh vực bất động sản ngày càng phát triển chính vì thế chủ đầu tư luôn nỗ lực không ngừng hợp tác và phát triển .Bên cạnh đó công ty Hải Phát thâu tóm sở hữu nhiều những mảnh đất Vàng của thủ đô thuận lợi cho việc xây dựng nhiều dự an tiềm năng trong tương lai.
Những hoạt động gần đây của của Hải Phát cho thấy bước đi mô hình tập đoàn của đơn vị ngày càng rõ nét như Hải Phát InVest trở thành một thành viên của Hải Phát Group với nhiệm vụ và chiến lược thâu tóm và mua bán những khu đất đẹp để triển khai dự án tương lai tập trung vào năm 2016 – 2019.

❖ CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HỮU ÍCH VỀ CHỦ ĐẦU TƯ ROMAN PLAZA – HẢI PHÁT INVEST

Điểm qua các công trình thi công của Chủ đầu tư Hải Phát Invest

Điểm chú ý về các đối tác chiến lược hợp tác xây dựng dự án Roman Plaza

Những điều cần biết về Chủ đầu tư Roman Plaza trước khi quyết định mua