Các công trình dự án mà Chủ đầu tư Hải Phát Invest đã xây dựng

Là Chủ đầu tư với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh bất động sản, Hải Phát Invest đã và đang trở thành một Chủ đầu tư uy tín trên thành phố Hà Nội với những công trình dự án mà Chủ đầu tư Hải Phát Invest đã xây dựng như HP Landmark, The Pride, The Vesta V3, …Và sắp tới đây chính là dự án Roman Plaza Lê Văn Lương Kéo Dài

Căn hộ Chung cư Roman Plaza Hải Phát  là phức hợp khu trung tâm thương mại và Tòa tháp hiện đại triển khai thành lập bởi vì Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu cơ. Với mức đầu tư lên đến 1. 500 tỷ đồng, Tòa tháp hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tốt nhất cho cư dân Hà Nội trong một vài năm tới.

Roman Plaza Hải Phát là toàn hòa của mọi yếu tố từ đẳng cấp, nguy nga và tinh tế. Đây là Tổ hợp chung cư trọng tâm tại Q.Nam Từ Liêm của CĐT nhằm tạo một thương hiệu to cũng như khẳng định địa vị của mình trên thị trường Bất Động Sản.

Là phức hợp Tòa nhà siêu đẳng cấp tại Q.Nam Từ Liêm. Với lối xây cất mang đẳng cấp cổ kính Châu Âu hoành tráng và có nét tinh tế sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng. Với diện mật độ xây dưng chỉ chiếm 45% còn lại sẽ dành cho thiết kế lợi ích và cảnh quan.

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

TỔNG QUAN CHUNG CƯ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ NỘI– Tên Quần thể: phức hợp thương mại dịch vụ và Dự án đẳng cấp Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương
– Nhà đầu cơ: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.
– Vị trí: Mặt đường Tỗ Hữu, Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông
– Tổng diện tích vùng đất: 3,59ha
+ Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2
+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở phố: 29.499,4 m2
– Dân số: khoảng2.588 người
– Diện tích xây dựng tòa nhà: 12.468,2 m2
– Diện tích nhà biệt thự: 4.010,6 m2
– Diện tích đất xây cạnh bên – LK1: 1.438,5 m2
– Diện tích đất xây kế bên – LK2: 1.235,5 m2
– Diện tích Khu nhà sống ngay bên – LK3: 988,7 m2
– Diện tích đất xây lớp mẫu giáo: 1950,3 m2.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Căn hộ Căn hộ Roman Plaza sở hữu địa điểm đắc địa ngay trên trục đường Tố Hữu, địa phận trung tâm tập trung đông cư dân và tốc độ phát hành nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đã được đồng loạt cho nên đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời, mang đến ý nghĩa đầu tư cao trong tương lai.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Tổ hợp Tòa nhà Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ được thành lập dựa trên ý tưởng về một mô hình ở xanh – Quần thể xanh phong cách hiện đại nằm hoàn toàn giữa cảnh vật tươi mát khi vũ trang hệ thống tiện ích hiện đại giúp các người dân tương lai có thể tận hưởng cuộc sống với toàn diện tiện lợi.
Người dân sống trong Quần thể Chung cư Roman Plaza Hải Phát sẽ được trải nghiệm chuỗi lợi ích vượt bậc bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm bẵm sắc đẹp, giữa sắm sửa, không gian xanh – vườn dạo bộ, phòng sinh hoạt cộng động
Ngoài các lợi ích vượt trội hàng đầu, dân chúng Dự án Chung cư Roman Plaza Hải Phát khi về sinh sống sẽ được thưởng thức những dịch vụ Quần thể được trang bị bao gồm:
– Dịch vụ giặt là
– Dịch vụ giúp việc nhà
– Dịch vụ dọn vệ sinh
– Ban quản lý chuyên nghiệp
– Đội ngũ bảo vệ 24/24h.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Được đầu tư thành lập với tổng vốn lên tới trên 2500 tỷ đồng, Chung cư Chung cư Roman Plaza Hải Phát được xây dựng với tổ hợp những loại hình Dự án nhà ở nhiều chủng loại.
✔ Quần thể gồm hai khối nhà với 03 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 Siêu dự án và duplex,
✔ Khu thấp tầng với 39 căn ngay sát, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập, chi tiết:
✔ Khu biệt thự có diện tích từ 190m2 – 241m2, cao 3 tầng 1 tum
✔ Khu nhà ngay bên với diện tích từ 72m2 tới 170m2, cao 4 tầng 1 tum
✔ Khu Tổ hợp chung cư cao tầng với diện tích từ 68m2 tới 138m2, các loại Nhà cao tầng: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex.
Chung cư Roman Plaza Hải Phát là phức hợp nhà ở khép kín, nguy nga được đầu tư xây dựng theo đẳng cấp xây cất Tân cổ điển Châu Âu. Đây chính là tâm điểm hóa thành sự khác biệt rất dị của Chung cư so với những Quần thể khác trên trục đường Lê Văn Lương.